พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

มันดูไม่ยากนะคะ ข้างกล่องบอกชัด ขีดเข้มแบบชัดๆ ถามเอาอะไรคะเนี่ย??? ถ้าอยากลงรูปนี้จริงๆ พิมพ์แคปชั่นว่า ท้องแล้วดีใจจัง ยังดูดีกว่ามาถามว่าท้องมั้ยนะคะ 😂