พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ จะขึ้นแบบเข้มแบบจาง แต่2ขีดก็ท้องยุดีค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า อย่าลืมฝากครรภ์นะแม่.✌️❤️