พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

เป็นโพสต์ที่ดูแล้วรู้สึกหงุดหงิดมากไม่รู้ทำไมก็ไอ่แค่ที่ตรวจโพสต์ได้อะไรได้แต่อ่านข้างกล่องไม่ได้คือเราอยากเข้าใจในจุดประสงค์ของคนโพสต์แบบนี้คำตอบมันอยู่ในกล่องแล้วคะไม่ต้องโพสต์ถาม