พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

อันนี้ไม่รู้หรือแกล้งคะ บ้างครั้งแอพนี้ก็ต้องการโพสต์สาระบ้างคะ ขอโทษจริงๆนะคะถ้าไม่พอใจ เห็นโพสต์แบบนี้แล้วหงุดหงิดมากคะแบบหนังสือข้างกล่องไม่อ่าน โอ้ยย😑