พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

เห็นแม่ตอบของคนอื่นไปเมื่อ2ชั่วโมงที่แล้ว ว่าขีดเขาจางคือท้องอ่อนๆ แต่มาของแม่สีเข้ม แม่ไม่รู้จริงๆหรอคะ😅

1y ago

ข้างกล่องก็มีบอกทำไมไม่อ่านคะ เข้มขนาดนี้ไม่น่าโพสถามให้ทัวลงหรอก