พอตรวจครรภ์แล้วขึ้นสองขีดท้องมั้ยคะพอดีเราตรวจขึ้นสองขีดคะ

52 ตอบกลับ

เหลือบมองข้างที่ตรวจซักนิดก่อนถามค่ะ จะเป็นแม่คนแล้วเนอะอ่านเยอะๆหาข้อมูลเยอะๆ

1y ago

ลูกออกมาจะสอนลูกยังไงในเมื่อแม่ยังอ่านหนังสือไม่ออกเลย🤦🏻‍♀️ (ขอใช้คำว่าอ่านหนังสือไม่ออกนะคะ เพราะถ้าอ่านออกคงไม่โพสถามทั้งๆที่รูปที่ตัวเองถ่ายมาถามมีคำตอบอยู่แล้ว)