แม่ตื่นเต้น

กำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังขาด อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม คาร์ซีท ....

แม่ตื่นเต้น
81 ตอบกลับ

15กันยา เตรียมแต่ของใหญ่ ของจุกจิกยังคร่า เรามีเครื่องปั๊มนม3เครื่องเลยนะคะ ซองใส่นมด้วยค่ะ ถ้าสนใจก็ทักมาน้า พี่เราซื้อมาให้เรา แต่เรามีแล้ว ขายให้ถูกๆเลยจ้า แบ่งปันกันใช้❤️

6กันยาค่ะ เหลือแค่ของที่ไม่ได้ใช้ตอนแรกเกิดค่ะ เช่น คอกกั้น รถเข็น คาร์ชีท ว่าจะซื้อตอนน้องได้3เดือนค่ะ ส่วนที่เหลือครบหมดแล้วค่ะ😘😘

4y ago

ว้าววววว แม่ก็คิดว่าจะหยุดซื้อก่อน

11ก.ย.จร้าเตียมไว้แล้วค่ะเหลือซัก เสื้อผ้านิดเดียวเพราะลูกโตเร๊วช่วงเดือน-2เดือนแรก แต่ก้ซื้อใหม่หมดเลยเพราะห่างจากพี่11ปี

4y ago

มีพี่ช่วยเลี้ยงน้องดีไปอีก

9กันยาจ้ะตื่นเต้นมากอยากเตรียมของจะเเย่เเต่เเม่ย่าไม่ให้ซื้อไรเลยรอคลอดออกมาค่อยซื้อทีเดียวเพราะที่บ้านถือค่ะ

4y ago

ถ้ามีคนเตรียมให้ก็ดีไปอีกแบบค่ะแม่

ว้าวว ดีใจกับคุณแม่ที่กำลังจะคลอดปีนี้ทุกคนด้วยนะคะ ของเราตั้ง 1 กุมภาแหน่ะ อิจฉาจัง อยากเห็นหน้าไว ๆแล้ว ☺

4y ago

สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ คลอดต้นปีก็ดีไปอีกแบบ 😊😊😊

บ้านนี้26กันยา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แม่สามีบอกค่อยซื้อตอนใกล้คลอด แม่นี้อยากซื้อใจจะขาดถึงจะลูกคนที่2ก็เถอะ

4y ago

ลูกคนที่สองก็ตื่นเต้น ตื่นเต้นทุกคน เราลูกคนแรก เห่อมาก ชุดใหนน่ารักก็อยากซื้อไปหมด ซื้อมาเยอะจนไม่รู้ว่าจะใส่ทันไหม 😂 ชุดเด็กน้อยมันน่ารักอ่า

บ้านนี้กำหนดสิงหาเตรียมพร้อมเหมือนกันค่ะ ยังขาดรถเข็น กับคาร์ซีทค่ะ คิดว่ารอน้องโตอีกนิดค่อยซื้อค่ะ

4y ago

น้องสาวแฟนทำท่าเหมือนจะซื้อให้หลาน แม่เลยยังไม่ซื้อ เผื่อเค้าจะใจดีซื้อให้ 555

บ้านนี้ขาดที่ปั้มนมหมวดยาสำลีแค่นี้ค่ะ10กันยา ผ่าสิงหาน้องผู้ชายค้าบ ทางนี้เห่อเตรียมยันรองเท้ารอ55555

4y ago

รองเท้าเท่จัง ผช แน่ๆ อยากได้ตัวอักษรบ้าง จัง แม่สั่งร้านไหนค่ะ

23กันยา บ้านนี้คิดว่าจะให้เข้าเต้าตลอด พึ่งได้แค่นี้เองค่ะแม่ ขาดอ่างน้ำ พวกของใช้ส่วนตัวค่ะ❤️

4y ago

ว้าวๆ ลูกสาวใช่ไหมค่ะ

เตรียมแล้วจ้าา ขาดเครื่องใช้ไฟฟ้ากับของกระจุ้กกระจิ้ก อ่างอาบน้ำ ที่นอน ก็เยอะอยู่แหละ555😂

4y ago

เนอะ คิดไปคิดมา ยังขาดอีกเยอะอยู่แฮ่ๆ