แม่ตื่นเต้น

กำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังขาด อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม คาร์ซีท ....

แม่ตื่นเต้น
81 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดที่ปั้มนมหมวดยาสำลีแค่นี้ค่ะ10กันยา ผ่าสิงหาน้องผู้ชายค้าบ ทางนี้เห่อเตรียมยันรองเท้ารอ55555

4y ago

รองเท้าเท่จัง ผช แน่ๆ อยากได้ตัวอักษรบ้าง จัง แม่สั่งร้านไหนค่ะ