เครื่องนึ่งขวดนม กับ เครื่องปั้มนม

แนะนำหน่อยคะ กำลังเตรียมซื้อของให้ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

จริงๆตามงบคุณแม่เลยค่ะ สำหรับเราชอบเครื่องปั้มของ spectra ดูดนุ่ม+เกลี้ยงเต้าค่ะ ใช้เวลาไม่นานด้วย ส่วนเครื่องนึ่งขวดนมไม่ซีเรียสค่ะแต่ที่ซื้อมาท้องนี้เป็นยี่ห้อ hier ค่ะเป็นแบบนึ่ง+อบแห้ง ซื้อช่วงโปรไม่ถึง 1000 ค่ะ ในช้อปปี้

เอาเท่าที่กำลังแม่ไหวค่ะ บ้านนี้เครื่องนึ่งขวดนมแม่ซื้อในช็อปปี้ ส่วนเครื่องปั๊มนมราคา 2800 แนะนำแบบเครื่องปั๊มไฟฟ้าแบบไหนก็ได้ค่ะสะดวกดี