แม่ตื่นเต้น

กำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังขาด อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม คาร์ซีท ....

แม่ตื่นเต้น
81 ตอบกลับ

9กันยาจ้ะตื่นเต้นมากอยากเตรียมของจะเเย่เเต่เเม่ย่าไม่ให้ซื้อไรเลยรอคลอดออกมาค่อยซื้อทีเดียวเพราะที่บ้านถือค่ะ

4y ago

ถ้ามีคนเตรียมให้ก็ดีไปอีกแบบค่ะแม่