แม่ตื่นเต้น

กำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังขาด อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม คาร์ซีท ....

แม่ตื่นเต้น
81 ตอบกลับ

15กันยา เตรียมแต่ของใหญ่ ของจุกจิกยังคร่า เรามีเครื่องปั๊มนม3เครื่องเลยนะคะ ซองใส่นมด้วยค่ะ ถ้าสนใจก็ทักมาน้า พี่เราซื้อมาให้เรา แต่เรามีแล้ว ขายให้ถูกๆเลยจ้า แบ่งปันกันใช้❤️