แม่ตื่นเต้น

กำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังขาด อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม คาร์ซีท ....

แม่ตื่นเต้น
81 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดสิงหาเตรียมพร้อมเหมือนกันค่ะ ยังขาดรถเข็น กับคาร์ซีทค่ะ คิดว่ารอน้องโตอีกนิดค่อยซื้อค่ะ

4y ago

น้องสาวแฟนทำท่าเหมือนจะซื้อให้หลาน แม่เลยยังไม่ซื้อ เผื่อเค้าจะใจดีซื้อให้ 555