ของใช้เด็กแรกเกิด

ขอสอบถามแม่ๆนะคะพอดีมีญาติกำลังจะกับ จากอเมกา. ควรฝากญาติหิ้วไรกับมาให้ดีคะ แม่ๆคนไหนคิดว่าอะไรที่อเมกาถูกกว่าไทยบ้างเอ่ย??ตอนนี้ของที่มีแล้วก็ รถเข็น คาร์ซีท เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม ที่นอน/ขอภาพพร้อมยี่ห้อรุ่นประกอบด้วยจะดีมากเลยคะขอบคุณนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีของชิ้นใหญ่ๆพวกรถเข็นแล้ว ก็ขอของฝากเขาพวกตุ๊กตากล่อมเล็กๆน้อยไก้ได้ค่ะ เพราะจากที่ พิมมาเหมือนมีไกล้ครบแล้ว

ไม่เอาโควิดมาฝากก็พอค่า