ของเตรียมคลอด เครื่องปั้มนม ขวดนม เครื่องนึ่งขวดนม

แม่ๆช่วยแนะนำ เครื่องปั้มนม / ขวดนมน้องแรกเกิด / เครื่องนึ่งขวดนม ราคาไม่แรง และของอื่นๆสำหรับเตรียมคลอดให้แม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มา 3 ยี่ห้อ ส่วนตัวชอบ spectra s1+ (แอบเครื่องใหญ่) ราคาเครื่องไม่แรง อะไหล่ กรวย ขวด ไม่แรง ซื้อกรวย และตัว hand freeได้เพิ่มแบบไม่หมดเงินเยอะมากค่ะ ปั๊มก็ดีเลย แต่เลือกขนาดกรวยดีดีนะคะ ไม่งั้นจะเจ็บนมมากค่ะ

บ้านนี้ปั้มนม ยูฮา ใช้ดีค่า

1y ago

รุ่นไหนคะแม่ มีรูปมั้ยค้า