แม่ตื่นเต้น

กำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังขาด อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม คาร์ซีท ....

แม่ตื่นเต้น
81 ตอบกลับ

6กันยาค่ะ เหลือแค่ของที่ไม่ได้ใช้ตอนแรกเกิดค่ะ เช่น คอกกั้น รถเข็น คาร์ชีท ว่าจะซื้อตอนน้องได้3เดือนค่ะ ส่วนที่เหลือครบหมดแล้วค่ะ😘😘

4y ago

ว้าววววว แม่ก็คิดว่าจะหยุดซื้อก่อน