แม่ตื่นเต้น

กำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังขาด อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม คาร์ซีท ....

แม่ตื่นเต้น
81 ตอบกลับ

บ้านนี้26กันยา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แม่สามีบอกค่อยซื้อตอนใกล้คลอด แม่นี้อยากซื้อใจจะขาดถึงจะลูกคนที่2ก็เถอะ

4y ago

ลูกคนที่สองก็ตื่นเต้น ตื่นเต้นทุกคน เราลูกคนแรก เห่อมาก ชุดใหนน่ารักก็อยากซื้อไปหมด ซื้อมาเยอะจนไม่รู้ว่าจะใส่ทันไหม 😂 ชุดเด็กน้อยมันน่ารักอ่า