แม่ตื่นเต้น

กำหนดคลอดเดือนกันยา เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ยังขาด อ่างอาบน้ำ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม คาร์ซีท ....

แม่ตื่นเต้น
81 ตอบกลับ

เตรียมแล้วจ้าา ขาดเครื่องใช้ไฟฟ้ากับของกระจุ้กกระจิ้ก อ่างอาบน้ำ ที่นอน ก็เยอะอยู่แหละ555😂

4y ago

เนอะ คิดไปคิดมา ยังขาดอีกเยอะอยู่แฮ่ๆ