emotional :(

Sino dito naka exp. ng sobrang miss kay hubby? yung tipong iyak ka ng iyak kase umalis na sya. ? ako ganon :( hirap hirap matulog at gumising ng di sya kayakap :( pati yung boxer nya nasa gilid ko kase sobrang namimiss ko kahit kanina lang sya umalis :(

10 Replies

Ako. Nasanay kasi ako. Bago pa man kami ikasal, talagang halos araw araw kami magkasama. To the point nga minsan na it's either ako matutulog sa kanila or sya matutulog sa bahay. Tapos ngayon na kasal na kami. E umaga gabi kami magkasama except of course pag may pasok sya. sahm kasi ako. Minsan kailangan sya sa office ng mas madalas. Nakakaiyak nga naman talaga minsan na kahit may time naman sya, parang bitin na bitin ka.

ako araw2 ko namimiss c hubby kahit na sa iisang bubong kami nkatira..syempre need nya mag work para samin..namimiss ko na sya kapag nasa trabaho na sya and kapag malapit na out nya sobra excited sa pag uwi nya. mag 3 yrs nakami pero andun pa dn un excitement ko sa knya..😊

Nung 1st trimester ko ganyan ako kase weekends lang kame nagkakasama usually ng partner ko kaya lagi ko inaaway then eventually nasanay nadin ako kailangan kase wala naman ako mgagawa mas malapit ako sa work ko pagsa Bahay ako nakastay. Tiis lang mumshyyy

Wla atang araw na hindi ako umiyak sa pagkamiss sa partner ko.. Seaman kasi sya.. 4th month ng pagbubuntis ko umalis na sya.. Wla rin sya kapag nanganak na ko.. First baby pa naman namin.. 😢

hahaha ako may times talaga na ganun & no choice ii seafarer sya kaya mag cchat ako puro sad face tapos mag tatanong baket ang tagal nya mag ol . pag open nya tatawanan lang ako -.-

swerte niyo po kasi nakakasama niyo padin mga partner niyo. Marami po kasi dito complicated situation and hindi talaga nila makasama 😞

me. nalulungkot, siguro kasi mag isa lang ako dito sa bahay (i'm a work at home wife) and sya nag-o-office. miss ko agad sya. hehehe.

same po clingy pero paminsan lang po...kahit nasa malapit lang naman trabaho nya pag aalis na sya nalulungkot nako.

kaya mo yan mamsh. aliwin mo sarili mo para wag ka maging emotional nuod ka na lang k-drama

Same here sis, sobrang clingy ko. Hahaha