emotional :(

Sino dito naka exp. ng sobrang miss kay hubby? yung tipong iyak ka ng iyak kase umalis na sya. ? ako ganon :( hirap hirap matulog at gumising ng di sya kayakap :( pati yung boxer nya nasa gilid ko kase sobrang namimiss ko kahit kanina lang sya umalis :(

10 Replies

Nung 1st trimester ko ganyan ako kase weekends lang kame nagkakasama usually ng partner ko kaya lagi ko inaaway then eventually nasanay nadin ako kailangan kase wala naman ako mgagawa mas malapit ako sa work ko pagsa Bahay ako nakastay. Tiis lang mumshyyy