Dumudugong ngipin

Hello po mga ka mommy, meron lang sana akong tanong sana po may makasagot. Baby kopo kase nadapa sya, kanina lang po di kopo kase alam na tumakbo pala sya palayo saken kas emay nakitang mga bata habang ako nag fill up lang, narinig ko nlng iyak nya mula sa malayo hayss pagka kuha kopo grabe iyak nya mga nasa 30min dn iyak nya grabe dugo ng mouth nya di ko alam saan nanggagaling. Sobrang worry kopo kase ngayon lang nangyare sa knya to at sobrang takot ko. Ngayon po tulog na sya nagkaron ako ng time na tignan yung teeth nya tingin kopo kase parang buong ngipin nya paikot yung dumugo yung gums po sobrang sakit po kase nun ano po kaya pwede gamot o may gamot po ba yun mga mommyy kase hirap po lalo na kumakain na po sya huhu #pleasehelp

Dumudugong ngipin
1 Reply

to reduce swelling pwede mo po bigyan ng ice pop or cold compress. Watch for swelling of the gums, if the pain continues, and any change in ur baby's temperature. If anything unusual consult a dentist or doctor. 💜 Hope ur baby will be better soon.

2y ago

Thankyou so much mamii sa sagot po❤️❤️

Related Articles