??

naawa ako sa baby ko kanina kase nainis ako saknaya prang gusto ko na syang paluin kanina tapos ngayon habng tukog sya naawa ako sakanya bakit baliw bako palagi kase akong mainitin yung ulo lalo na pag iyak sya ng iyak tas pag hirap syng pakainin

1 Reply

Ganyan din po ako, madalas ko po napapagalitan yung daughter ko na mag 2yrs old, dahil po sa kakulitan niya, mahirap na sawayin and madalas nakakasakit na po yung kakulitan at kalikutan niya. Pero after ko po siyang pagalitan, sinasabihan ko siya na wag siyang pasaway at makinig sakin at mahal na mahal ko po siya.