emotional :(

Sino dito naka exp. ng sobrang miss kay hubby? yung tipong iyak ka ng iyak kase umalis na sya. ? ako ganon :( hirap hirap matulog at gumising ng di sya kayakap :( pati yung boxer nya nasa gilid ko kase sobrang namimiss ko kahit kanina lang sya umalis :(

10 Replies

ako araw2 ko namimiss c hubby kahit na sa iisang bubong kami nkatira..syempre need nya mag work para samin..namimiss ko na sya kapag nasa trabaho na sya and kapag malapit na out nya sobra excited sa pag uwi nya. mag 3 yrs nakami pero andun pa dn un excitement ko sa knya..😊