Miss ko na si hubby ☹

Sobrang miss ko na si hubby. Pero walang choice kase wala din katulong mama nya sa bahay nila sa gawain. may mga kapatid nga sya pero di naman kumikilos. ? Kaya kahit sobrang miss ko na sya di ko nalang sya papauwiin kase kailangan din sya sa kanila. Napaka emotional ko talaga ngayong buntis ako. Sobrang babaw ng luha ko pero di ko nalang papaalam na malungkot pag wala sya para di sya magworry. ?

2 Replies

Awww you're so strong mommy! Praying na magkasama na kayo ulit. Hugssss

Dapat ikaw ang kasama nya. Mas need mo kc sya lalobna ngaun buntis ka