emotional :(

Sino dito naka exp. ng sobrang miss kay hubby? yung tipong iyak ka ng iyak kase umalis na sya. ? ako ganon :( hirap hirap matulog at gumising ng di sya kayakap :( pati yung boxer nya nasa gilid ko kase sobrang namimiss ko kahit kanina lang sya umalis :(

10 Replies

Ako. Nasanay kasi ako. Bago pa man kami ikasal, talagang halos araw araw kami magkasama. To the point nga minsan na it's either ako matutulog sa kanila or sya matutulog sa bahay. Tapos ngayon na kasal na kami. E umaga gabi kami magkasama except of course pag may pasok sya. sahm kasi ako. Minsan kailangan sya sa office ng mas madalas. Nakakaiyak nga naman talaga minsan na kahit may time naman sya, parang bitin na bitin ka.