vaccine

Pano po ba pwede gawin namamaga kase yung pinagturukan kay baby. Tinurukan sya kanina lang ng Penta saka PCV. Iyak ng iyak tas nasasaktan talaga sya.

20 Replies

Ang advice po sa akin sa clinic at ito po ang ginagawa ko kapag katuturok lang cold compress every 15 mins then sa gabi warm compress na. Ganito po ginagawa ko tsaka palagi kasing sumisipa si baby kahit na todo ang iyak niya hinahayaan ko lang na sumipa. Makakatulong din daw kasi na lagi niyang ginagalaw paa niya para hindi manigas.

4y ago

Ituloy niyo lang po pagcompress kay baby.

Round the clock hot compress mommy. More hug kay baby need nya skin to skin to feel at ease. If bf ka padedein mo lang po. Wag ka magpainom ng paracetamol kung wala naman lagnat. Hot compress lang katapat nyan tsaka hug at pasensya. One day lang yan, bukas okay na yan si baby mo.

Ang alam ko un ata ang masakit e, dpt pinainom nyo po sya ng paracetamol pagkatapos nya turukan kasi po mag iiiyak po sya, and also hot compress mo po ung pinagturukan sakanya para ma ease po ung pain na nararamdaman nya. 😉 Punasan nyo rin po si baby if may lagnat

Cold compress every 15mins for whole day. Then kinabukasan warm naman. If may lagnat sya painumin sya ng paracetamol. And hanapan nyo sya ng pwesto ng higa na di magagalaw un paa nya kase masakit talaga yan.

warm compress po and make sure na wag sya mababangga kc masakit un. also, on time dpat un intake ni baby ng paracetamol pra ndi ganun tumaas un lagnat 😊

ung sa bby ko di nmn maga matigas tigas lang ang paligid. di nmb nilagnat o naiyak pag hinahawakan. normal lang ba un. kelan mawawala un?

masakit talaga yan sis same sa LO ko pag panay iyak nangangawit na braso ko kaka karga lalo na pag nasagi yung hita nako

4y ago

Gaano katagal bago po gumaling yun sa baby mo saka ano po ginawa mo

i hot compress nyo po saka inom po sya paracetamol every 4 hours..

warm compress lang momsh.. tas cool fever if may sinat or lagnat..

pina inom ko lang ng tempra tapos warm towel then cold compress