Sleep routine

Hello mamsh. 3weeks na po si lo hirap po kme patulugin sya pag nasa loob po kme ng room hirap sya matulog ng mahimbing/matagal pero pag nasa sala po kme mahaba ang tulog nya and nakakatulg sya on her own. Sa madaling araw din po gising sya nakakatulog lang pa isa isang oras hanggang tanghali minsan hanggang hapon gising sya hirap kme patulugin iyak ng iyak. Bkt po kaya ganon mamsh.

2 Replies

Ganyan talaga. Nasa adjusment period din ang baby mo. Tyagaan lang talaga.

5y ago

Thanks sis

Normal lng yan sis, mgchange rin yan.. Ganyan din baby ko...

5y ago

Thanks sis