7 months baby

Mga mi nakaka tigas ba ng pupu ung kalabasa ? :( un kase pinakain ko kay baby tapos hirap na hirap sya jumebs grabe iyak nya . gusto ko sana malaman kung nakaka tigas ba un ng poop un lang kase pinakain ko tas nag ka ganon sya . :(

2 Replies

Di nman po,pero baka nanibago lang tiyan niya kaya ganyan. Massage mo lang tiyan niya then bigyan mo lagi ng tubig.

Hindi namab po si baby ko plging kalabasa kinakain, painumin nyo lng ng tubig mayat maya