emotional :(

Sino dito naka exp. ng sobrang miss kay hubby? yung tipong iyak ka ng iyak kase umalis na sya. ? ako ganon :( hirap hirap matulog at gumising ng di sya kayakap :( pati yung boxer nya nasa gilid ko kase sobrang namimiss ko kahit kanina lang sya umalis :(

10 Replies

Wla atang araw na hindi ako umiyak sa pagkamiss sa partner ko.. Seaman kasi sya.. 4th month ng pagbubuntis ko umalis na sya.. Wla rin sya kapag nanganak na ko.. First baby pa naman namin.. 😢