Anonymous Abuse

Shoutout lang po sa mga ang tatapang mang-away o mag-comment ng masama laban sa mga babies or other mommies dito pero posting anonymously. Nakakatawa po kayo! Mga duwag. Lol.

Anonymous Abuse
165 Replies

Yang sira ulo po na yan naka anonymous ay isang pong bakla ...kaya ganyan siya magsalita,dahil wala siyang pek pek..kaya naiinggit po siya sa may mga anak or baby..dahil kahit anong gawin nya di po siya magiging isang ina..kaya ganyan po siya ka bitter sa buhay nya,galit po siya sa mga babae dahil iniwan po siya ng jowa nya dahil sa babae,kaya tingin po nya sa mga babae pokpok baby man or adult,kaya hayaan nalang po natin,kulang siya sa aruga😂😂at nangangarap na may baby boy kahit wala naman talaga kasi itlog at hakdog ang kanya😂😂😂ilusyunadang palakang baklang to..may baby boy pang nalalaman kahit wala naman..ang baby boy nya ang jowa nya na iniwan na siya😂😂😂harharhar

Pwede bang i report yang mga yan, para ma ban dto, kasi alam mo yung feeling na dika na masiado nag ffb kasi puro stress lang makukuha mo, kaya mas okay na dto sa #TheAsianParent❤ nakaka goodvibes yung mga babies. And madaming good advice, kaya sana mawala na yang mga ganyang tao. Makikitid ang utak mga inggetera at walang pinag aralan. Tapang tapangan pero naka hide naman ang identity. Tsk! 😤 isa sa mga walang magawa sa buhay. Hayaan nalang natin yung mga ganyan mga momsh and sis, baka malaki kasi problema nila sa pamilya nila kaya ganyan sila.

4y ago

Yes tap lang po yung 3dots sa right side ng comments nya den may nakalagay po na report

Ay grabe to.. Yung isa nanay daw sya pero baby boy.. Kase kung girl bubukaka lang daw.. Oo siguro, kagaya ng ginawa nya.. Pero ipaliwanag ko lang sayong anonymous ka, di lahat kagaya mo na bubukaka lang, yung iba bumubukaka kase gusto ng pamilya.. Yung iba bumubukaka ng may pag mamahal sa partner nya.. Yung iba para maibigay yung gusto ng anak na magkaroon pa ng kapatid.. Iba kase bukaka nito, puro raos tapos wala na.. Hahaha Grabe may mga bastos din talaga nu.. Mga di nag iisip..

Lol sila sarap din kaya my baby na babae hmmms kasi my aayosan ka tapos para kaung twins na pwede terno ang damit!! Yang mga ganyan na tao siguro d na feel my anak na babae tsk tsk!!!! Gusto ko nga babae at lalaki magiging anak ko ehh tapos tama na ehh yang mga yan ayaw sa babae masyado sila! Baka sila yun babae siguro mga yan tapos ganun lang pinag gagawa bumubukaka Lang walang ibang alam sa bahay!!😑😑😑

You can report the user by clicking the three dots beside the comment. TAP is a non judgemental app and it should stay that way. We had an online meeting with the head of content of TAP last month and this "anonymous" issue was one of the tackled topic. Once the account has been flagged, TAP will give sanctions to the user who has violated the community guidelines.

Nakakalungkot na may mga taong ganyan mag isip sa mga bata, to think na may mga anak rin sila. Parang nakakatakot na tuloy ipakita sa kung kanino na lang ang mga bata dahil baka mahusgahan at bastusin rin ng ganyan. Siguro need na din ng privacy ng mga babies. Matapang lang yan kasi hindi naman kayang ipagtanggol ni baby ang sarili nya sa mga katulad nya.

O and pati yung mga nagttype ng cuss words dito. Super ugaling basura. Ang hirap linisin ng forum na to. I already asked before if people can start posting smarter questions same parin. As soon as I give birth goodbye to this forum na muna. I hope malinis ng mga admin. The least we can do to help the admin is to keep our class by keeping our words clean.

4y ago

O diba ang squammy mo dika naman inaano nagmumura ka. Asan utak mo?

kaya nga meron pa nga na judge ako wala daw ako tyaga magpadede ng anak ko kaya formula fed baby ko kasalanan ko ba kng bkit na advice sken na wag nlbg muna padede dhil active ang hypothyroidism ko grbe cla imbis i angat naten ang isat isa para khit papano mgng maluwag ang kalooban naten lalo pa silang nang bbash pag pray nalang nten sila

Kadiri ang putanginang yan kala mo wala syang nanay at kapatid na babae bakit te di ka ba bumukaka ano ka na rape bobo ka pala no ikaw p nagdidikta kung ano future ng bata ha wow sana bading yng anak mo at magpakantot sa matatanda o kaya namn sana makabuntis sya ng maaga at ikaw ang mahirapan tangina mo karmahin ka sanang hayop ka

Merong sense man o wala no need to say those words sa mga nag ppost dito . Siguro naman na feel nyo rin yung excitement ng maging isang ina kung paulit ulit no need to comment just scroll down wag kang mag comment para tapos . You cant control people happiness or yung curiosity nila lalo na pag firstjme mom .