Anonymous Abuse

Shoutout lang po sa mga ang tatapang mang-away o mag-comment ng masama laban sa mga babies or other mommies dito pero posting anonymously. Nakakatawa po kayo! Mga duwag. Lol.

Anonymous Abuse
165 Replies

Ay grabe to.. Yung isa nanay daw sya pero baby boy.. Kase kung girl bubukaka lang daw.. Oo siguro, kagaya ng ginawa nya.. Pero ipaliwanag ko lang sayong anonymous ka, di lahat kagaya mo na bubukaka lang, yung iba bumubukaka kase gusto ng pamilya.. Yung iba bumubukaka ng may pag mamahal sa partner nya.. Yung iba para maibigay yung gusto ng anak na magkaroon pa ng kapatid.. Iba kase bukaka nito, puro raos tapos wala na.. Hahaha Grabe may mga bastos din talaga nu.. Mga di nag iisip..