DisRespectful Anonymous User

Sa mga bastos na nag Anonymous jan kung wala man lang din kayong magandang sasabihin wag nalang kayo mag comment ,ang tatapang nyo mambara at mambastos ng ibang parents dto mga duwag naman kayo kasi di nyo ipakita totoong pangalan nyo ,nagtatago lang kayo sa pagiging Anonymous nyo .dalawang beses nako naka encounter ng ganyan ei ,nagtatanong ako ng maayos pabara ang sagot sakin .isa pang pambabarang comment nyo hindi lang mura aabutin nyo !!! MGA DUWAG !!! Naintindihan ko pa yung ibang nag a Anonymous ei kasi yung iba nahihiya lang magpakilala kaya nagamit sila ng Anonymous ,tsaka yung ibang nag a Anonymous mabait naman .di tulad ng iba jan na gumagamit ng Anonymous para lang makapambastos ng iba .

10 Replies

report mo na lang po if super below the belt na, minsan may mga anon naman dito na real talk lang, they do not intend to sound rude or offensive, kumbaga isang masakit na katotohanan lamang ang sinasabi nila. nag anon lang sila para di balikan at istalk ng iba if ever di nagustuhan ang sagot. marami na rin ako nabasa na anon dito na grabeness pati baby nilalait nila kesyo panget daw, maitim.. yan ang ayaw na ayaw ko

Lahat naman po ata dito is parent na. Kaya i-respeto naman natin ang kapwa natin. Nagtatanong ang ibang parents dahil hindi alam ang gagawin o di kaya para makahanap ng sagot mula sa tulong natin. Lets be kind to one another nalang.❤❤🌈

report user lang po. lets all help in our little ways to make the app safe for parents in sharing their parenting struggles and wins. 💙❤

tama..be kind and respectful po..kung hindi gusto ung tanong wag nlng po sumagot para hindi po tayo nkka sakit sa kapwa mommies natin...

kaya nga ei ,nakakainis lang ! nireport ko na nga yung nambastos sakin ei .sana lang wag na nilang gawin pa sa iba .

anonymously poster din po aq bfore pero wla nmn po aqng nakaaaway dhil lng sa bastos n pag comment

Mommy please report na lang po yung mga ganyan.. Be kind and respectful to fellow parents❤️

Huwag na lang pansinin. Hindi ako mag aaksaya ng oras ko sa kanila.

matagal Ng issue yan sa app sis. I report mo lng Ng I report.

report mo na lang mamsh