Anonymous

Ang daming anonymous na matatapang porke naka anonymous. Mga duwag naman sa totoong buhay

Anonymous
37 Replies

Pwede ireport nlng agad mga ganyan palagi para nafifilter na rin mga mommies na walang modo dito. As in total report nkng para matanggal nlng dito. Kaya mga momsh wag na mastress relax kyo 😊sipagan ang pagrereport tingnan nyo mababwasan lahat ng walang modo dito 😁😅

Sa usapang nanay group sa fb, walang ganito. Kase di kayang mag anonymous 😂😅 Wag nalang pansinin kung may sumagot na ganyan sa mga post natin :) nakaka stress lang 😅 pag nagpopost ako tapos may sasagot na ganyan delete ko nalang agad post ko eh. Hahahaha

I think iisang tao lang to. Palagi akong nakakabasa ng sagot na ganito ang style. May nag comment din sa akin at tinawag akong tanga. Masyado cgurong perfect ang buhay nito at na bored kaya naghahasik ng lagim dito.

4y ago

Same po ung iba naman sasabihin kabobohan lang ung Tinanong kala mo sinong matatalino wala naman mukhang ihaharap

Pls report po. If a comment is flagged, we can investigate the anonymous user and send a warning. Kapag hindi po talaga nagfollow ng rules, tatanggalin ang account at mawawala lahat ng points.

kaya may Anonymous eh para makapag share ng kwento mo kung ayaw mong magpakilala, hindi ginawa para mang down. Automatic naman silang marereport at maalis dito eh kapag na hit nila yung strike

Haha ang toxic nang mga hayup kaya lang naman matatapang kasi naka hide. Nakakahiya din kasi mga mukha kaya nakatago nalang. Diba anonymous? Comment ka ulit, follower pa naman kita.

ay nako ganyan din ako madaming anonymous nagcocomment yung iba di talaga nakakatulong inistalk pa ko para lang magcomment ulit kala mo sya may ari ng app na to e

Never feed the troll. Pag ganyan at alam mong nagsasaboy lang ng negativity, report then move on. Wag makipag interact. Kaw lang din maiinis. :)

ay madami nka anon nka sagutan ko pa ,😄 ang to toxic sa totoo lang kaya keber report report lang ganun ,yong iba dedmabells nlang.

Kala mo nakakatuwa 🤦🏻‍♀️ papanget naman ng ugali linis nga sa panlabas nila panget naman ugali😂😂 opppppss🤗🤭