tatapang

Ang tatapang ng iba dito ? naka anonymous naman mga walang maganda masabi?

12 Replies

There was one time nagtatanong ako pano mgrelactate kasi nawalan ako agad ng gatas 1 month lang ako nakapag breastfeed. Tapos merong anonymous na kung anu-ano ang sinasabi. Nung una pinatulan ko kasi nakakasuya, pero eventually naisip ko na the more na binibigyan ko sya ng atensyon the more na natutuwa sya. Kaya dinedma ko na after. Ayun tumigil. Dedma na lang mga mamsh common na ugaling Pinoy talaga yan

True sis! Kaso un mga yan duwag lng kya hanggng anon lng sila ndi nla kya ilabas un identity nla. Kya gnn nlng sila mgsalita. Mern anon dto pilit i-defend un mali. Pinapakielmn kng ano un advise na gusto mo sabhn. Nun una sarap tlg pumatol bt in d end naisip ko prang ndi yta kmi mgkalevel ksi hrap nya umintndi e. Ska prng wlang kapupunthn pg pinatuln pa.

Haha kea nga eh.kakabasa ko lang din ng isang post na bakit daw ung mga anonymous na nkalagay eh ang susungit daw sumagot.. Hayaan mo nalang mumsh konti lang naman sila na mga bastos sumagot dito madame padin ung mga mababait at marunong tmlong sa kapwa nila kea go on lang mumsh 😉 Take care po lagi and God bless

Hahaha very true. Ang tatapang ano? Naka hide naman ang mga putcha. Pag pinatulan mo, ikaw pa sasabihan na walang pinag aralan hahaha Hi anonymous na hater ko, magalit ka na naman kasi nag comment ako? Sige ka ma highblood ka niyan 😅

Dumadami nga sila. Mga bastos at walang modo sumagot pwede naman nila iskip kung nabobobohan sila sa nagpost. Ito naman talaga purpose ng app na to magtanungan lalo sa mga ftm.

4y ago

Bawal pa sila tanggalin sis ng admin? 😁may admin ba to? mga ganon, 😄

Ako po anonymous madalas pero hindi naman ako nambabash😂 Nag iingat lang kasi andito sa group inlaws ko eh madalas ko pa naman na prob.sila hahah.

4y ago

buti pa to may valid reason, 😊

HAHAHAHA same issue pala tayo sis! 😅 kaya nga ehh, medj kakaurat lang kasi! Parang mga feeling mamsh lang, pero wala wenta! 🤣

grabe sila magsalita ano? yun ata napapala ng bored sa quarantine, ang panget ng hobby nila maglabas ng panget na salita. ewww

New member ako dito. Kakastress nga sila. Kaya pinagrereport ko nga 😅 Nabubully kaming 1st time momshies 😔

True! Minsan kaya nagpopost kasi need mo ng advice muna.. pero di nakakatulong mga sinasabi nakakainis lang