Ang tatapang, anonymous naman!

Dinelete ko na lang post ko ng birth story dahil may bastos na comment ng comment! Nakakainis lang.

Ang tatapang, anonymous naman!
91 Replies

Nakakaputang ina naman yan. Ang gago baket anjan sya sa page na to? Hayop. Rapist. Pati newborn didiskitahan. Kampon ata ni satanas yang hayop na yan. Dapat kasi pwdeng ma report yung mga gago na kagaya nito sa app na to. Yan talaga sinasabi na walang pinipili ang mga rapist.

Napapamura ko sa nabasa ko. Nakakakilabot kamanyakan ng hayup na yan pti walang malay na sanggol. Wag ka sana magkaron ng babaeng anak baka makarma ka. Kaimbyerna demonic mind!!! 😡😡😡

Sana mabuhay pa sya ng matagal at sana wag sya magkasakit. Baka ksi pag namatay sya ndi sya tangapin sa impyerno. Hayaan niyo na yan mga mamshie. Wala magawa yan. At ndi yan babae cgro.

My nkapasok n demon s comments mgcocomments nga msama nman dpt s knya denedisqualified sira ulo yta yn addict wlang mtinong pg iicip.diyos nlng bhala sau Kung cnu ka mn.

mag ingat tayong lahat mga momshies lalo na sa pagpost ng mga pics ng katawan natin, para safe tayong lahat. hindi lahat nasa tamang pag iisip. nakakalungkot.

may mga hayop talaga dito sa app kaya nakakatakot maglagay ng Picture! ingat mga moms sa pagpost ng Pictures kc Public itong app at maraming GAGO!

Nabasa ko yan kahapon grabe naisip ko tuloy, parang ang hirap ipagkatiwala ngaun sa ibang tao ang anak ko, napakadami ng masasamang tao tulad nyan.

5y ago

Totoo sis!

wag nyo na po ipost mga pic ng private parts ng baby nyo, kahit baby lang yan at wala pa malisya may mga pedophile na iba ang pag iisip.

Nakakakilabot! May mga tao pala talagang ganyan. Sana mapansin ng mga moderator nitong TAP ng mawala na yung mga ganyan dito.

Kaya mga momshies, be careful po sa pag upload ng mga pictures ng baby esp, bath time kasi may mga pedophiles na katulad nila.

5y ago

Dinelete ko na sis photos ng baby ko. Di na din ako popost ng photos ng baby ko. Para na lang sure.