Anonymous Abuse

Shoutout lang po sa mga ang tatapang mang-away o mag-comment ng masama laban sa mga babies or other mommies dito pero posting anonymously. Nakakatawa po kayo! Mga duwag. Lol.

Anonymous Abuse
165 Replies

Merong sense man o wala no need to say those words sa mga nag ppost dito . Siguro naman na feel nyo rin yung excitement ng maging isang ina kung paulit ulit no need to comment just scroll down wag kang mag comment para tapos . You cant control people happiness or yung curiosity nila lalo na pag firstjme mom .