Anonymous Abuse

Shoutout lang po sa mga ang tatapang mang-away o mag-comment ng masama laban sa mga babies or other mommies dito pero posting anonymously. Nakakatawa po kayo! Mga duwag. Lol.

Anonymous Abuse
165 Replies

Nakakalungkot na may mga taong ganyan mag isip sa mga bata, to think na may mga anak rin sila. Parang nakakatakot na tuloy ipakita sa kung kanino na lang ang mga bata dahil baka mahusgahan at bastusin rin ng ganyan. Siguro need na din ng privacy ng mga babies. Matapang lang yan kasi hindi naman kayang ipagtanggol ni baby ang sarili nya sa mga katulad nya.