Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

Nung naconfine cat namin for 2 weeks and we were able to provide everything she needed. Nakita ko din sa fiance ko pano nya alagaan. How responsible he was. He would do everything maging comfortable mga cats namin. Super pinagpapasalamat ko lagi kay Lord na binigyan ako ng lalaking tulad ng partner ko. For the past 8 yrs lagi akong grateful. SKL 😀

Nung nalaman ko na impossible na sa part ko mag kababy dahil may cyst Ako..ayokong pag sisihan na Hindi Ako nag settle down agad kung late ko na sisimulan.. naisip ko Ako Naman Muna dahil marami narin akong sacrifices para sa family ko pero kahit ganun pa man Hindi parin Sila nawawala sa priorities ko kahit mag kakaroon na Ako ng sariling family.

Me and my husband met way back in college and he courted back then but we did not become lovers l. After 8 years we meet again. He initiated to chat me and I replied with no hesitation. Honestly, he is my long time crush and I felt in my heart that I still like him and finally fell inlove with him. And the story of our relationship begin.

Isa sa mga reason is sa age na rin im turning 30 pero walang pang asawat anak. Then nagkapandemic dun na kami natakot na baka di namin makita yung lahi namin.. hehehe kaya nagkayayaan ng magpakasal.. pero di naman po ako nagsisisi na nagpakasal ako sa asawa ko kasi responsible naman po sya.. lalo na ngayon na magkakaron na kami ng baby..

since im working abroad, im 28 na noong kinasal kami at kelangan ko na magkaroon ng happy family,nahirapan nga ako.mabuntis 31 ko na ngayon and really.blessed finally magkakaroon na kmi ng baby due dis october.I had PCOS and had.my ectopic pregnancy too last year..been tough but God is great.7 Years na din pala kmi.ni hubby together.

5 years na kami nun in a relationship ng husband q na ngayon..with prayers mararamdaman mo naman yun pag alam mong right na yungbperson for you..at both families are getting along sa inyo really well..financially, prepared na din kami just for the wedding..😅pero ok naman..pag maayos naman ang samahan lahat mapag tatagumpayan..

unexpected pag dating ng hubby ko sa buhay ko 2yrs ago nagka kilala kami sa fb he is 39 and im 34 at that time. in 1 week naging kami. after 1 month na pag uusap via messenger. nag plano kami mag pakasal. now 2 yrs na kaming kasal and super happy ako sa piling nya lalo na ngayon mag ka baby na kami this comming nov.

akala ko nong una mapapatulad ako sa tita ko at mga pinsan ko na tatanda akong dalaga pero may dumating sa buhay ko yong boyfriend ko gusto na din niya kami magkababy kaya ang saya nmin nong nalaman nmin na buntis ako kaya don ko din naisip na gusto ko na din magsettle down kasama siya dahil na rin sa age ko na 30

Simula nung nakilala ko siya nung College 🥰 Nung highschool days ko favorite ko talaga si "L.A Tenorio na basketball player" tas nung college naging classmate ko siya and after all na mahihirap na pinagdaanan namin we're still together and now we're married and having our first Baby 🥰❤️😍

nung nag 31yrs old na ko Naisip ko na need ko na mag settle down.. at syempre pinag pray ko rin lagi na Sana sya na talaga ang para sakin.. and then nag propose na sya at hanggang sa kinasal na kami.. at hindi nmn ako nagkamalI sa desisyon ko sa buhay I'm super blessed 🙏☺️