WEDDING JITTERS

Help me, bakit ganito nararamdaman ko. I'm 25 weeks pregnant, Gusto ko i-cancel wedding namin. Pero hindi ko magawa kasi lahat sila nagpe-prepare na. Family ng boyfriend ko ready na. Lahat sila ready na, ako na lang hindi. Puro "OO" na lang nagagawa ko. Hindi pa talaga ako ready mentally na mag settle down. Pwede naman kaming maging mabuting parents sa anak namin kahit di kami kasal.

1 Reply

talk to your partner po..para makapagdecide kayo both.... and also sa parents mo para ma guide ka din...