Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

Nung time na nandigan syang buhayin ako. Haha nag aaral p ko nun. Nagtulungan kme nag business kame para may extrang kita at makatulong. Pero syempre ang business sugal dumating ang point n nalugi at walang wala n kme as in baon s utang to the point nakatanggap n kme ng deathtreat napalayas kme sa inuupahan nmen at halos wala ng makain. Hindi ko magawang masisi ang asawa ko sa nangyre smen kse pinakita nya sken arawaraw n binabago nya ang kapalaran nmen. ang asawa ko hindi sumuko ni hindi ko sya nakta at narinig n iwan at ibalik ako sa amin nilaban nya ko nag sikap at bumangon. Kasabay nun ung hindi ko din pag bitaw sa relasyon. Lahat ng hirap nmen noon worth it ngayon. Laking pasalamat ko naransan nmen ung mga yun kasi ngyon eto ang solid solid nmen dalwa plus one n dhil after 7yrs of waiting magkakababy n kme at ikakasal. Lagi kong pinag papasalamat sa Dyos ung mga pinagdaanan nmen noon kse ngayon ang buhay namen ay maayos na dhil n din sa gabay at lakas n araw araw nmen hinihiling sa Dyos. 🤍🤍🤍

bago palang maging kami marami na akong niyayaya sa simbahan namin , mga nanliligaw or boyfriend ko mismo pero ni isa don walang pumapayag sabi ko " Lord kung sino man po yung tatanggap sa pag inbeta ko sana siya na Lord. ang hirap po ksi makahnp ng lalaking sasamahan hanggang simbahan .. at magpapakita sayo ng respeto at totoong pagmamahal bilang isang partner mo. Don palang minahal ko na siya at tinanggap ko sa sarili ko na itong lalking ito kami ang TINADHNA 🥰❤️ Bigay ng Diyos para sa isat isa ❤️❤️❤️ at super thankful ako kasi hanggang ngayon kami parin at may dalawa ng anak ( since 2015 ) ❤️❤️❤️ marami mang pagsubok at mga kung anu ano pa man yan hnd kami bumibigay at nagtitiwala lang ako sa Diyos na hnd nya kami paghihiwalayin kasi naniniwala ako na kami ay Para sa isat isa at my FOREVER lalo na kung hiniling mo siya kay Lord at bawat pagsubok at blessings hnd mo kinakalimutan si Lord 🥰❤️😊🙏😇

1st yr college nung nameet ko sya tapos nireto ko sya sa mga friend ko kaso saakin pa din sya bumagsak. 6yrs na kami bago may mangyari saamin talagang trusted ko na sya kasi ilang beses na kami umaalis at nag sosolo trip ng walang nangyayari saamin hanggat di ako pumapayag and talagang nirespeto nya ko nung nakita ko both na kami may work ayun bumigay na ko 🤣🤣🤣 now 8 yrs na kami di pa din naman kami nag live in or nagpakasal kasi nirereapect nya pa din yung desisyon ko tulungan muna yung magulang namin. lagi kami magkaaway at di magkasundo nag break kami 1week lang nakita namin need namin yung isat isa kaya nagbalikan kami. I love him at alam ko sya na yung the one from the very start na talagang nirerespeto nya ko at ang mga choices ko

Way back 2016 i dunno why bigla na lang nagpapansin ! Hahaha same kami birthmonth May15 ako May 18 sya . Nagkasundo barkada ng bonding pero ang nangyare dlawa lang kami natuloy 😂 then yun walang sawang usap kahit abutin kami ng overnight tamang chat and call lang kahit may pasok kinaumagahan 😅 ewan basta tinamaan na kami sa isat isa . Parehas kami niloko ng mga past namin noon then Si God na din gumawa ng way para samin kasi unexpected na magiging kami . Now we have 1 kid and im pregnant for my second baby girl again ☺️ soon to be married after ng pandemic❤️

Nung unang pagkikita palang namin, ramdam ko na na siya na talaga ang the one ko 😊Nahulog na ako agad kahit may BF pa ako nun pero nagkalabuan na. Hanggang sa maging kami, isang taon ang nakalipas nagbunga ang pagmamahalan naming dalawa. Alam na alam ko na eh, malakas pakiramdam ko na siya magiging tatay ng mga anak ko. More than 3 years din kami ng ex ko pero di talaga kami binigyan ng anak, siguro di talaga kami para sa isa't isa. The one ko talaga pala kasama ko ngayon. Ngayon mag 1 na po si panganay this coming July 23 and may plus one, this July din lalabas ❤

3y ago

Same! For some reason may iba sa husband ko. Parang sure kagad ako. Totoo pala un. Akala ko kailangan ko malaman for several years un pala totoo yung gut feeling. Si ex total 4 yrs kami walang nabuo. Si husband nakabuo kagad kami despite my pcos. Ang kulit ko kasi kay God, ulit ulit ako ng tanong kung the one na sya kahit na Yes na ung naffeel kong sagot. Di lang talaga ko makapaniwala, binigyan tuloy agad ng baby 😂

NSA kanya ang lahat Ng pnagpray q which is first God fearing d lng bsta2 God fearing or christian but He is one of the Leaders/youth Ptr p xa Nung time n un.. and now n mgasawa n kami .. He became a Pastor my nllead n na Church of Jesus Christ it all started Nung pandemic . d tumigil s pgshare Ng encouragement at words of God Ang hubby ko🙏🙏 and me all support to His ministry.. even my daughter Ara that's why God answered our prayer of having a 2nd child and it's a baby boy🙏🙏 Awesome God iba mgpala Ang Lord❤️😇🤗

Way back 2010 may nanligaw sa akin, I ask God kung siya na ba ang The One ko, and then that night nanaginip ako na kinakasal ako sa isang matangkad, payat, at maputi na lalaki, blurred nga lang yung mukha pero on that day,nalaman ko na di talaga yung X ko ang para sa'kin kaya naghiwalay din kami. 2015 nang may dumalaw sa bahay, akmang akma talaga sa lalaking napanaginipan ko noon na kinakasal ako. I ask God another sign, at yung sign na yun eh ginawa din ng hubby ko ngayon 😊

kinilala ko kung paano siya makitungo sa elders, sa parents, sa younger siblings, at sa mga kaibigan. pinakiramdaman ko talaga kung may red flags kasi alam ko feeling ng heartbreak ayaw ko iparanas sa kanya kung kelan nagtagal saka sabihin na ayaw na pala. love ko siya, pero kailangan ko din isipin yung peace of mind ko at alam ko na naiintindihan niya yon. I made the right choice with him.

Nung naging christian ako nun sabi ko kasi kung hindi talaga sya para sakin kahit mahal ko sya i let go ko sya. Pero ganun kabait ni Lord talagang binigyan nya ako ng proof na si hubby ung binigay nya para sakin and until now masasabi ko talaga na pag si Lord ang nasa center ng relationship nyo smooth talaga ang lahat❤️🙏

yung pakiramdam na parang matagal ko na siyang kilala bago palang kami maging magkaklase nung college. pero imposible kasi s cavite siya naghighschool ako naman sa bikol. hanggang ngayon ganun parn ung pakirmdam ko skniya na prang antagal tagal ko na siyang kilala and love bago paman dn jami magkakilala. diko maexplain. 😊