Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

Nung naconfine cat namin for 2 weeks and we were able to provide everything she needed. Nakita ko din sa fiance ko pano nya alagaan. How responsible he was. He would do everything maging comfortable mga cats namin. Super pinagpapasalamat ko lagi kay Lord na binigyan ako ng lalaking tulad ng partner ko. For the past 8 yrs lagi akong grateful. SKL 😀