Pano Po Kung Nalaman Mo Nka Buntis Ng Iba Ung Bf Mo?

Pano po kung matagal na kayong mag bf at gf. Nagpapaplano ng mag settle down. Tpos nag cheat po ung bf nyo sa inyo at nalaman nyo pa po n nakabuntis sya ng iba. Ano po ggwin nyo?

35 Replies

Alam mo naman ang sagot diyan nagtatalo lang yung isip at puso mo. Nasa sayo naman talaga yung desisiyon na gagawin mo pero kung ako sayo mas mahalin mo yung sarili mo kasi kung talagang mahal ka ng sinasabi mo bf never ka nyan lolokohin huwag mo sayangin yung sarili mo sa kanya maraming tao mas deserving para sayo. Huwag mo panghinayangan yung tagal ng panahon ng pagsasama nyo dahil hindi naman sya naging faithful sayo may plano si God at eventually ipagpapasalamat mo sa kanya yun dahil hindi nya ipagkakatiwala yung buhay mo sa maling tao

End game na yan. Pag may bata na involve, it's better to steo down and be the bigger person. Blessing na din na nadiscover mo bago pa kayo ikasal. Start new and fresh. Marami pa jan, yung deserve ml talaga. Wag ka manghinayang sa time na ginugol mo sakanya kasi wala naman sa tagal ng pagsasama yan. Darating din yung right guy for you just follow His plans. Praying for your healing. Sana makamoveon ka na agad. Pray and forgive para gumaan pakiramdam mo ❤🙏

May mga tao tlga na pinagtagpo pero di itinadhana sis.matuto tayung tanggapin na nagkamali cia kc pnili niang lokohin ka.ibig sabihin hndi ka nia ganun ka mahal pra labanan ang tukso.kaya hndi rin cia krapat dapat na ipaglaban mo pa ang pgma2hal mo sknya kc mas lalo ka lng mg suffer.Mrami pang mgpa2halaga sayu.kaya mo yan sis.pray to God.psalamat ka at nlaman mo ng mas maaga at mghntay ka lng may darating na pra sayu😇

Makikipaghiwalay. Kasi Hindi na lang Ito tungkol sa Amin. May anak na siya at mas kailangan siya Ng taong nabuntis Niya. Nasaktan Niya na ko Ng malaman ko may nangyare sa kanila Kaya mas double Ang sakit ngayon pa nalaman ko nakabuntis siya Ng iba. Kaya hanggat maaga pa. Pipiliin ko na lang humiwalay kahit masakit. Kaysa may isang batang Alam ko magsasakripisyo dahil lang sa kasalanan Ng isang walang kwentang lalake

Mahirap ng pumasok sa relasyon ganyan sis. Magkakaanak sya sa iba at yun ang 1 katotohanang hinding hindi na mawawala at palagi ng gugulo sa inyo kaya mas mabuti pang hiwalayan mo na lang sya. Nangyari din naman yun dahil nagcheat sya, kahit ano pa sabihin nyang mahal ka nya pero nakabuntis na sya ng iba.

Iwan mo na, guarantee na nakabuntis tapos Hindi mo iiwan, ano ikaw pa makikihati. Hanap Ka na Lang Ng iba Dyan, total mag Ng and gf palang kayo. Una palang nakikipag usap na siya SA iba at ang mas masaklap nakipag Kantot pero nabuntis pa. Kaya Kung ako sayo iwan mo na Yan.

Nasayo ang sagot kung magpapaka-gaga at magpapaka-tanga ka. Kung single ka pa at hindi ka niya nabuntis, dapat kang MAGSAYA kasi wala kang pproblemahin aside from heartaches. Pero kung niloko ka, nakabuntis siya ng iba at buntis ka rin. Yun ang malaking problema.

Tinatanong pa ba yan. Let him go. You don't deserve a man like him. As long as di ka pa naman preggy pero kung preggy ka din, pag laban mo. Alangan naman na yang anak mo ang mawalan ng tatay. That's the time to fight for your baby's right.

Time to end it and turn a new page in your life na wala cya. Blessing in disguise yung nangyari kasi you found out before kayo kinasal at wala pa kayong anak. The fact na nagcheat sayo at nakabuntis ng iba eh malaking red flag na un

Let go. Good thing na hindi pa kayo mag asawa , let him be the father of the child. You deserve so much better. You are precious. Dont let a man hurt you. May plano si God kaya nangyari lahat.