Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

Isa sa mga reason is sa age na rin im turning 30 pero walang pang asawat anak. Then nagkapandemic dun na kami natakot na baka di namin makita yung lahi namin.. hehehe kaya nagkayayaan ng magpakasal.. pero di naman po ako nagsisisi na nagpakasal ako sa asawa ko kasi responsible naman po sya.. lalo na ngayon na magkakaron na kami ng baby..