Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

Nung nalaman ko na impossible na sa part ko mag kababy dahil may cyst Ako..ayokong pag sisihan na Hindi Ako nag settle down agad kung late ko na sisimulan.. naisip ko Ako Naman Muna dahil marami narin akong sacrifices para sa family ko pero kahit ganun pa man Hindi parin Sila nawawala sa priorities ko kahit mag kakaroon na Ako ng sariling family.