Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

since im working abroad, im 28 na noong kinasal kami at kelangan ko na magkaroon ng happy family,nahirapan nga ako.mabuntis 31 ko na ngayon and really.blessed finally magkakaroon na kmi ng baby due dis october.I had PCOS and had.my ectopic pregnancy too last year..been tough but God is great.7 Years na din pala kmi.ni hubby together.