💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

naiinis ako sa ex ng asawa ko ppncn nging ex din ako pero di ako ng papancn lalo alm kong pamilyado na sya kung kelan nmn nging kmi ng asawa ko at mg kkaanak n kmi saka umarte na akala mo bgo ng bgo gngwa pang alas at tinuturuan ung 13 yrs old na anak para lng pag initin at gipitin ung asawa ko ..wla smin prob lalo skin kung mg sustento asawa ko kz ntural un pero halos lht ngaun eh nagipit at nwlan ng work ngaun palang ulit ng uumpisa pra mkblik sa normal ang dming daldal nung babae kz nsa puder nya ung bata pero s ttoo lang buong buhay ng bata cmula baby gang sa etong ng pandemic nsa asawa ko yung bata ni piso d sya nhingian kz meron dn nmn tlga ung asawa ko kht pano lht bday ng anak nya taon taon swimming engrande wlang palya pag nsa puder nya sustento pagkain pera lht ngkataon lng ngipit ngaun tpos sumakto pa nbuntis ako kya tlga dagok smin mg asawa nputulan p kmi kuryente has in ngaun pa tlga ng yre at sa gntong sitwasyon pa hhahahah ang malas ko ano charr pero never kong iniwan asawa ko tinutulungan ko sya sa expenses nmin kht noon pa nsa abroad ako ngttulungan kmi tpos bglang mkkbasa ka ng d mgandang salita sa anak at ex nya sarap iuntog ulo nung babae sbi ko nga pag ako nanganak at umarte pdn un bbgyan ko ng ultimatum un hahahaha pero seriously iniicp ko nlang naiingit kz sa haba ng panhon isa lng tlga nging anak nlang dlwa kung baga iniicp nya mgkkaanak na ulit ung asawa ko bka m echepwera ung anak nya d nmn ako gnun k sma pra idamay ko anak nla ano kontabidang madrasta hahahaha dna uso un my anak dn ako sa una kya ms nkkaintindi ako inggitera lang tlga sya 😁😁

Ireklamo ko lang Yung Ugali ng Kapitbahay na abusado mangutang, pag di pinautang , Ichichismis ka. Tataguan ka, Paplastikin ka pa. Nuh Yon ? Bangko niyo ba kami ? Kasalanan ba namin kung di sapat kinakain nio ? Imbis na makipagchismisan kasi , Di na lang Dumiskarte para Kumita ng sariling Pera, Tutal nakapangutang na , Bat di gawin Puhunan Sa isang Negosyo diba ? Walang Mahirap Kung di pa sinubukan ! Nagsimula den naman Kame sa pangungutang sa Mga Loans, pero Nagsikap kame para Lumago yung pera. May sikat na App Na Mura ang Bentahan Ng appliances Gaya ng Shopee or lazada! Bumili ng kaldero pang gamit tinda sa Lutong almusal Or Tanghalian. Madaming paraan para kumita. Bat Parang Isinisisi pa na halos isumpa at murahin nio pa yung tao dahil di nagpautang sainyo? May sarili din kaming pamilya na binubuhay, Kung tutuusin Di na namin Problema kung Ano naman Kulang sainyo. Kasalan Niyo Kung bakit Naghihirap kayo Dahil puro Lang Kayo chismisan.

Ako ito palaging nag dadasal na sana gumaling ang anak ko, she had vsd tatlong butas sa puso di ko alam saan niya nakuha may nag sabi sa stress daw d ko talaga mapigilan d ma stress sa paligid lalo d akma sa gusto mo tiis tiis lang talaga, pero ngaun hangad ko mapalakas ang milk stach ko para sa baby ko yon daw kasi mkakatulong para mag sara ang butas at the same time malakas resistensya nia 2days ko na syang na formula kasi nanghingi lng kami ng bf kapag wala no choice formula kami pero na guilty ako kapag un npapadede ko skniya ewan ko ba, nadede naman sya saakin kaso d sapat needs nia lakas nia dumede. marami na kong na try frustrate nq hehe.. sama nyo nlng po sa pray ang baby ko. Dami ko nabasa na post hahah kapit at laban lang mga momsh dami din akong inis pero focus lng muna ako sa baby ko isang tabi ko muna mga ibang inis ko 🤣😂

2y ago

pahilot nio po ung iniong sa my dibdib para po lumakaz ang lavaz ng gatas mu mommy.. mz kelangan ni baby mu un eh.. magastos pg formula gamit mu eh..

Yung anak ko ngayon ngayon lang 😅 bagong lipat lang kasi kami dito sa tinitirhan namin, town house sya. bale yung division ng mga bahay dito siguro ang kapal e 1 o 2 halowblocks lang. Yung yabag ng paa ng anak ko kada aakyat, ang bigat. Yung parang padabog mga sis. Syempre nakakahiya sa katabong bahay rinig na rinig nila yun, ganun din kasi kami kahit minsan naririnig namin yapak nila sa kabila pag halimbawang tatakbo. Hahahaha. Sobrang irita ko lang kasi paulit ulit ko pinagsasabihan na wag ganun, uulit ulitin pa rin 😅 nakakaubos ng pasensya mga veh! 😁 Nakakahiya lang kasi bago lang kami dito hehe

Super naiinis ako sa partner ko kasi the whole pregnancy ko ngayong manganganak nako wala man lang siyang na i ambag ni isa nakakahiya kasi yung imbis na responsibility niya sinalo na ng parents ko. Parang di ko makitaan ng effort walang pangarap sa buhay parang nakakasawa na tanda na eh nakukuha pa mambabae imbis na maghanap ng trabaho. Kaya parang nawawalan nako ng gana parang ayoko na magpakasal kung di niya rin naman kame kayang buhayin ng anak niya. Di ko pinangarap maging ganito tama na yung sakit sa ulo na binibigay niya sama mo pa yung nanay niyang kinukunsinti yung ganoong ugali

2y ago

wg mu na po ituloi yan mommy dahil walang mgyayari sa buhay mu kng ipgpapatuloi mu pa yan.. ganyan ang naging buhay q sa x.husband q itinuloi q parin ung guzto ng tatay q na mgpakasal kahit alam q na ang ugali ng x.husband q to make it short nakipghiwalay na q kz hnd naman na xa ngbabago eh tapoz kinakampihan pa xa ng nanay nia kahit mali na ang mga ginagawa nia.. mabuti na lang nakakuha na aq ngaun ng taong napakaresponsable at talagang binubuhay kami at inaalagaan ng mga anak q

Natuwa kami ni hubby kasi wala na yung current static na bigla bigla namin nararamdaman nun wala pa si baby. Tapos ngayon andito na si baby, yung magkabilang pintuan sa tinutuluyan namin kwarto tsaka sa may cr, may tunog na kapag bubuksan mo. Bat ganun. haha. Hiral na hirap na nga kami magpatulog kay baby, tas gagamit kang banyo, pagbukas palang ng pinto kahit slo-mo to da max kami, magigising padin ai baby. Tuwing lalabas naman at papasok si hubby galing sa labas, ganun din slo-mo padin pero nagigising padin si baby! haha kainis. 🤣😍😍

Pet peeve ko talaga is yung mga taong nauuna pang magannounce ng pregnancy mo sa iba. Yung tipong Sinabihan mo sila na buntis ka Tapos biglang alam na ng buong bayan na buntis ka. I think pregnancy announcements should be left sa mother because it’s her news to tell. When I told a few people about my pregnancy, kailangan ko pa Sabihin na wag ipagsabi because I want to be the one to tell other people (whether personally or on social media)

Naiinis ako byanan ko ,simula nung ngsama kme ng anak nya ,hndi ko nramdaman na tinanggap nya ko ng buong buo ,hndi kc nla matanggap na ako napangasawa ng anak nla ,meron kc cla ibang gusto para sa anak nla ,ung my title ? hndi kagaya ko na highschool grad lng ..mgddalawa na anak nmin ,buntis ako 8months ..andto ako ngaun nakatira sa parents ko ,pero never manlang nya kme makamusta ng apo nya ..nakakatampo lng ..

Wala akong reklamo, pero malungkot ako now. First time na hindi ako nagdala ng pump ngayon sa office. Mahina na kasi ang milk ko, hindi na gaya noon. Saka nasa probinsya kasi ang baby ko now, wala kasi magaalaga sakanya sa bahay kaya dinala siya ng mother ko sa probinsya. Hindi na din tuloy kami makapag direct latch. Kaya ko naman din sana mag relactate kaso parang pagod na pagod na ko magpump.

Mag lalabas ng inis. sa taong hindi alam pano mag budget. at pag nakakita ng naka tabing pera para sa nakalaan na bayarin. sana maintindihan mo na hindi dapat ginagalaw un. kaya nga wala tayo utang at on time ako mag bayad sa mga liabilities! pag nabawasan naman yun at kulang ang pera ko pambayad i question mo na naman ako ano nangyari sa pera. nakakaloka ka!!!!!

2y ago

need mo mag breakdown ng expenses. i identify mo yung stable price ng isang bagay. eg. baon. grocery. internet bill. mga ganun. basta uniform ung d nagbabago. pag sa mga bayarin na nag iiba iba ang price mag alot ka ng time frame. tiis ganda sa pag gastos. pag nabayaran na o naitabi mo ung dapat lagyan ng budget magtabi ka ng panggastos nyo for a week. maglagay ka din ng konting allowance m for yourself. kahit 1k or 1.5k tpos yung tira savings or emergency money.