💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Ireklamo ko lang Yung Ugali ng Kapitbahay na abusado mangutang, pag di pinautang , Ichichismis ka. Tataguan ka, Paplastikin ka pa. Nuh Yon ? Bangko niyo ba kami ? Kasalanan ba namin kung di sapat kinakain nio ? Imbis na makipagchismisan kasi , Di na lang Dumiskarte para Kumita ng sariling Pera, Tutal nakapangutang na , Bat di gawin Puhunan Sa isang Negosyo diba ? Walang Mahirap Kung di pa sinubukan ! Nagsimula den naman Kame sa pangungutang sa Mga Loans, pero Nagsikap kame para Lumago yung pera. May sikat na App Na Mura ang Bentahan Ng appliances Gaya ng Shopee or lazada! Bumili ng kaldero pang gamit tinda sa Lutong almusal Or Tanghalian. Madaming paraan para kumita. Bat Parang Isinisisi pa na halos isumpa at murahin nio pa yung tao dahil di nagpautang sainyo? May sarili din kaming pamilya na binubuhay, Kung tutuusin Di na namin Problema kung Ano naman Kulang sainyo. Kasalan Niyo Kung bakit Naghihirap kayo Dahil puro Lang Kayo chismisan.