💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

nababasa mo ba nasa isip ko admin hehe..may reklamo talaga ako pero wala along mapag kwentuhan🥺 may kamag anak talaga tayo na malakas Ang apog sa sarili,Yung tipong pupunta sa bahay nyo kukuha Ng ulam o Ng kahit ano na nakahain sa mesa tapos walang paalam mahihiya kana lang manita Kasi kamag anak

kahapon meron, nag low blood nanaman ako 60/40 bp ko nanghihina ako non tapos gusto ko magpabilo ng food sa asawa ko ayaw nya ang reason nya is tinatamad lang naman sya, nakakainis kase day off naman nya kahapon kaya ayun nagtampo ako hindi ako nag dinner, pero bumawi naman ngayon daw nya ko ibibili

nakakainis po kapag nakikialam ang nanay ng asawa ko. as if pinapabayaan ko ang pamilya ko. pati pag oonline selling ko binabash, hindi naman siya bumibili sken tapos pag may kailangan siya, hihingi siya samin ng pera. haist.🤦‍♀️🤦‍♀️

mabilis uminit ang ulo kapag konting mali lang nagawa ng asawa ko..tapos ung tipong hnd mo masolo pagkain mo kc parang patay gutom ung mga bata makikisawsaw pa sau ..at puro niluluto sa bahay ng biyenan ko puro bawal sakin..

2y ago

Yamuna nandito naman ako

Haha as in nabasa ko talaga ito kung kelan ang dami kong iniisip😅hay hindi kasi ako makagalaw.. Ang dami ko gusto gawin pero hindi ko magawa, kaya nalulungkot ako sa kabilang banda kahit na masaya naman mag alaga sa baby ko

ang dami kong rant sa buhay pero eto yung pinakamatindi sa lahat. yung dumadaan ako sa sobrang hirap ngayon pero wala akong malapitan. yung tipong ang yaman naman ng tatay mo, pero deadma skanya.

Nakakainis lang kc yung pamily ng papa ng baby ko panay hingi. now na need na ng pera wala sila mabigay ni kusing. ako pa nagbibigay ng pera ng kapatid nilang ginugotongan lang. mga walang silbi.

naiinis ako sa manga taong malang magawa kundi maki alam sa buhay ng ibang tao imbis na problimahin niya yung sarili niya iba pa inaatopag niya maretis ..

ewan ko ba this past few days mainisin ako. d ko alam kung PPD pa ba to o talagang burnt out nako o baka nloloka nlang ako.

Sobrang sakit po ng likod ko. Everyday ko tong nararamdaman 😭 Sign of aging na nga ata talaga to Tito Alex 🤣