💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Yung anak ko ngayon ngayon lang 😅 bagong lipat lang kasi kami dito sa tinitirhan namin, town house sya. bale yung division ng mga bahay dito siguro ang kapal e 1 o 2 halowblocks lang. Yung yabag ng paa ng anak ko kada aakyat, ang bigat. Yung parang padabog mga sis. Syempre nakakahiya sa katabong bahay rinig na rinig nila yun, ganun din kasi kami kahit minsan naririnig namin yapak nila sa kabila pag halimbawang tatakbo. Hahahaha. Sobrang irita ko lang kasi paulit ulit ko pinagsasabihan na wag ganun, uulit ulitin pa rin 😅 nakakaubos ng pasensya mga veh! 😁 Nakakahiya lang kasi bago lang kami dito hehe