💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Pet peeve ko talaga is yung mga taong nauuna pang magannounce ng pregnancy mo sa iba. Yung tipong Sinabihan mo sila na buntis ka Tapos biglang alam na ng buong bayan na buntis ka. I think pregnancy announcements should be left sa mother because it’s her news to tell. When I told a few people about my pregnancy, kailangan ko pa Sabihin na wag ipagsabi because I want to be the one to tell other people (whether personally or on social media)