💢Rant Corner💢

May reklamo ka ba? Is something bothering you? Are you annoyed by something o baka naman someone? 🤬🤬🤬🤬 Reply/Comment your rants below. Pambawas lang ng init ng ulo. Pantagal ng galit. Mas mabuti pang ilabas mo yan kesa mabaliw ka sa inis. 😤😤😤😤

💢Rant Corner💢
32 Replies

Ako ito palaging nag dadasal na sana gumaling ang anak ko, she had vsd tatlong butas sa puso di ko alam saan niya nakuha may nag sabi sa stress daw d ko talaga mapigilan d ma stress sa paligid lalo d akma sa gusto mo tiis tiis lang talaga, pero ngaun hangad ko mapalakas ang milk stach ko para sa baby ko yon daw kasi mkakatulong para mag sara ang butas at the same time malakas resistensya nia 2days ko na syang na formula kasi nanghingi lng kami ng bf kapag wala no choice formula kami pero na guilty ako kapag un npapadede ko skniya ewan ko ba, nadede naman sya saakin kaso d sapat needs nia lakas nia dumede. marami na kong na try frustrate nq hehe.. sama nyo nlng po sa pray ang baby ko. Dami ko nabasa na post hahah kapit at laban lang mga momsh dami din akong inis pero focus lng muna ako sa baby ko isang tabi ko muna mga ibang inis ko 🤣😂

2y ago

pahilot nio po ung iniong sa my dibdib para po lumakaz ang lavaz ng gatas mu mommy.. mz kelangan ni baby mu un eh.. magastos pg formula gamit mu eh..